Phong Thủy - Kiến Trúc - Nội thất

Microsoft sẽ biến văn phòng nhàm chán của bạn thành nơi vô cùng sáng tạo với Surface

LÊ THANH HẢI - 13/04/2017 - 0 bình luận

Microsoft thiết kế không gian làm việc sáng tạo với loạt sản phẩm Surface của mình.

Microsoft thực sự muốn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về văn phòng làm việc, biến một nơi nhàm chán trở thành thiên đường của sự sáng tạo. Mới đây, Microsoft đã công bố quan hệ hợp tác với Steelcase - một công ty thiết kế nội thất văn phòng đã hơn 105 tuổi.

Microsoft và Steelcase đã đưa ra hình mẫu văn phòng làm việc lý tưởng nhất cho sự sáng tạo vô hạn, điều quan trọng nhất được nhấn mạnh chính là sự xuất hiện của hàng loạt các thiết bị Surface.

Văn phòng sáng tạo của Microsoft.

Có 5 kiểu “không gian sáng tạo” mà Microsoft và Steelcase đã đưa ra. Trong đó thú vị nhất có lẽ là “Duo Studio”, đây là một không gian giành cho 2 người giống như tên gọi của nó. Duo Studio là không gian lý tưởng cho một nhân viên thiết kế và một nhân viên kỹ thuật làm việc cùng nhau.

 

Duo Studio.

Đây đều là những không gian mở, để khuyến khích sự sáng tạo cũng như kết nối giữa các nhân viên trong công ty. Tuy nhiên cũng có những không gian để nhân viên làm việc một cách độc lập như “Focus Studio”, đề cao sự tập trung.

 

Focus Studio.

“Ideation Hub” lại có không gian rộng lớn hơn, với một chiếc Surface Hub màn hình 84 inch, để mọi người có thể đóng góp ý tưởng của mình và trình bày ý tưởng này trực tiếp trên chiếc Surface Hub. Đây cũng là không gian thích hợp cho những buổi họp và thảo luận nhóm.

 

Ideation Hub.

Tuy nhiên Ideation Hub vẫn chưa phải là không gian làm việc rộng nhất mà Microsoft thiết kế, bởi “Makers Commons” mới là không gian làm việc lớn nhất. Trong Makers Commons, mọi người có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, thậm chí là trên cả ghế sofa rất thoải mái.

 

Makers Commons.

"Respite Studio" cũng rất thú vị, bởi đây là không gian bạn vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn cũng có thể ngủ trưa một giấc ngắn tại đây, với những chiếc ghế đệm rất êm và chăn ấm.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VƯỢNG PHÁT
MST: 0107878277
VP1: Số 79 - Ngõ Giếng Mứt - Đường Bạch Mai - Tp. Hà Nội.
VP2: Số 47B Nguyễn Gia Thiều - Phường Suối Hoa - Tp. Bắc Ninh.
Hotline: 0971 999 020 - 0825 555 977

Thiết Kế Kiến trúc - Kết Cấu Công Trình Dân Dụng
Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư, Nội Thất Nhà Ở Riêng Lẻ
Dịch Vụ Hồ Sơ Cấp Phép Xây Dựng
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng